• Lê Quý Đôn Contest 8

  a516ami_crush_tuyetni - 19/02/2019

              Xin chào lequydoncoders , mình là Ami_crush_tuyetni. Mình rất vinh dự làm P/S cho kì thi ngày 21/2/2019 vào lúc 14h00. Các bạn sẽ có 2 giờ 30 phút và 7 bài tập được chọn lọc từ các nguồn và tự sáng tác. Mình đã cố gắng ra đề trong tầm của các bạn THCS và cũng đảm bảo  đủ độ khó và hấp dẫn đối với các bạn / anh / chị ở những cấp bậc cao hơn. Kì thi đầu tiên chưa có kinh nghiệm, có thể đề quá dễ hoặc sẽ có sai sót, mình mong các bạn đóng góp ý kiến để những kì thi lần sau mình chuẩn bị được tốt hơn.

              Tất nhiên một mình Ami thì không thể chuẩn... (xem thêm)

  (9 phản hồi)

 • Contest08

  admin - 15/02/2019

  👉 Để tạo môi trường cho các em HS cấp THCS luyện tập và trao đổi học thuật, Ban điều hành trang web tạo một contest mở rộng cho tất cả các học sinh THCS tại địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia.

  👉 Thời gian diễn ra contest: 🕑14:00 - 🕟16:30 ngày 21/2/2019 (150 phút)

  (xem thêm)

  (1 phản hồi)

 • sort(a + 1, a + 1 + n)

  admin - 11/10/2014

        Sắp xếp mảng là một thao tác thường được dùng rất nhiều trong các thuật toán như tìm kiếm nhị phân, tìm cặp gần nhất, tìm các giá trị lớn nhất, nhỏ nhất (ví dụ như các bài NHGA, CASO, LUTA, ...). Thuật toán đơn giản nhất để sắp xếp một mảng n phần tử là:

  for(i=1; i<n; i++)
     for(j=i+1; j<=n; j++)
        if(a[i]> a[j]) swap(a[i], a[j]);

       Thuật toán sắp xếp trên, cũng như một số thuật toán sắp xếp khác như SelectionSort, Insert... (xem thêm)

  (1 phản hồi)

 • Chuyển hướng standard input và standard output ra file

  admin - 10/10/2014

       Trong C++, để nhập xuất dữ liệu ta sử dụng các hàm cin, cout, scanf, printf... nhập liệu từ bàn phím (standard input) và xuất dữ liệu ra màn hình (standard output). Tuy nhiên nếu dữ liệu nhập vào khá lớn, chẳng hạn như bài BASU, và ta cần chạy chương trình nhiều lần để sửa lỗi, thì việc nhập dữ liệu từ bàn phím như vậy mất rất nhiều thời gian.

        Một cách khắc phục tình trạng này là chuyển hướng standard input, thay vì nhập từ bàn phím thì chuyển thành nhập từ file. Chỉ cần nhập liệu vào file input một lần và sau đó có thể chạy chương trình nhiều lần mà không mất công nhập liệu lại. Sử dụng... (xem thêm)

  (3 phản hồi)

 • Chào mừng đến với LQDCoder

  admin - 09/09/2014

         Chào mừng các bạn đến với LQDCoder

   

  (xem thêm)

  (7 phản hồi)

Back to Top