MAXOCC - Max Occurrence
Dữ liệu vào: standard input
Dữ liệu ra: standard output
Giới hạn thời gian: 2.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 512 megabyte
Đăng bởi: ami

            Đạp xe một lúc, Ami cảm thấy xuống sức dần. Từng giọt mồ hôi rơi xuống vầng trán cậu. Nhưng vì đèo theo sau một cô bạn gái đáng yêu như LN, Ami lại càng gắng sức. LN cũng rất ý tứ, cô đã cầm theo một chiếc khăn nhỏ, nhẹ nhàng lau mồ hôi cho Ami. Cặp bạn trẻ cứ thế băng qua biết bao nhiêu phố phường, chụp biết bao nhiêu tấm ảnh để post Facebook. Cậu đạp xe không biết mệt mỏi, dưới ánh đèn điện sáng lấp lánh như những vì sao trên cao. Nhưng đối với Ami, chẳng có vì tinh tú nào có thể so sánh được với LN cả. Cậu đèo LN dọc theo bờ sông Hàn thơ mộng, chảy dịu dàng, bình yên như cũng đang si tình như Ami đó chăng, ngắm nhìn những chiếc thuyền, ngọn hải đăng – những khung cảnh thơ mộng biết nhường nào. Nhưng với Ami, trong lòng cậu chỉ có một thắng cảnh duy nhất – LN – mà thôi.

                        “Tớ nói cậu nghe này, cô gái đẹp tuyệt trần

                        Mỗi lần ngắm nhìn cậu, tớ lại tự phân vân:

                        Cậu là tiên nữ, hằng nga, hay một nàng công chúa ?

                        Người phàm sao đẹp được như vậy hỡi tình nhân.” Credit Vi Cây Đi

            Cuối cùng, cả hai dừng lại trước quán MR.PIZZA. LN thốt lên :”Sao cậu biết quán này – đây là quán ăn yêu thích nhất của tớ đấy !” Ami nghĩ thầm :”Chuyện nhỏ, mình đã tìm hiểu kĩ rồi cơ mà.” Nghĩ vậy, nhưng Ami lại bảo :”Đừng quan tâm đến tiểu tiết làm gì, cái chính là hôm nay sinh nhật cậu, mình chọn quán ăn nào phải hợp sở thích của cậu chứ !” LN cười, còn Ami thì vui vẻ ra mặt  :)).

            Bước vào quán pizza, Ami gọi món :”Cho em một bánh pizza đặc biệt cỡ lớn chị nhé.” Tất nhiên LN lại càng ngạc nhiên lẫn vui sướng vì đây là món khoải khẩu của cô mà. Cô thầm cảm ơn duyên phân đã đưa Ami và mình yêu nhau. Nhìn vào chiếc bánh pizza, Ami nhận thấy có nhiều loại hạt. Cậu nhẹ nhàng đố LN rằng, loại hạt nào xuất hiện nhiều lần nhất. Tất nhiên vì LN giỏi tin học mà, cô có thể trả lời trong 1s. Còn các bạn thì sao ?

            Đơn giản hơn, các bạn được cho một dãy số. Hãy in ra số xuất hiện nhiều lần nhất trong dãy. Nếu có nhiều đáp án, hãy in ra số lớn nhất trong các đáp án đó.

Dữ liệu vào:

Dòng đầu một số nguyên dương N (1 < N <= 105).

Dòng tiếp theo gồm N số nguyên dương ai (ai <= 106).

Kết quả:

In ra một số nguyên dương chính là số lớn nhất trong các số xuất hiện nhiều lần nhất.

Ví dụ

Input

5

1 3 5 7 9

Output

9

Input

5

1 1 2 3 4 

Output

1

Giải thích

Ở ví dụ 1, các số đều xuất hiện 1 lần vì vậy ta in ra số lớn nhất là số 9.

Ở ví dụ 2, số 1 xuất hiện 2 lần , các số khác xuất hiện 1 lần vì vậy ta in ra số 1.

 

Ví dụ

Back to Top